รีวิวหนังเรื่อง Chief of Staff

Jang Tae-joon ( Lee Jung-jae ) เป็นผู้ช่วยของสมาชิกสภา Song Hee-seop ( Kim Gap-soo ) ช่วยสมาชิกสภา Song กำจัดคู่แข่งทางการเมืองทั้งหมดเพื่อเลื่อนตำแหน่งทางการเมือง แทจุนมีแผนลับในการกำจัดนักการเมืองที่ทุจริตทั้งหมดหลังจากกลายเป็นสมาชิกสภา รวมถึงส.ส.ซอง ซึ่งเป็นผู้นำกลุ่มนักการเมือง อัยการ หนังใหม่hd และนักธุรกิจเพื่อเพิ่มผลกำไรสูงสุดผ่านโครงการของรัฐบาล เช่น ยกระดับโครงการสำหรับย่านชุมชนเก่า Tae-joon ทำงานอย่างใกล้ชิดกับสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร Kang Seon-young ( Shin Min-ah ) ซึ่ง Tae-joon มีความสัมพันธ์ที่เป็นความลับด้วย เพื่อค้นหาหลักฐานการทุจริตและวางแผนเพื่อบังคับให้นักการเมืองที่ทุจริตต้องลาออกจากตำแหน่ง หนัง hd

ก่อนที่แทจุนจะตระหนักถึงวาระของเขา ส.ส.ซง ผู้ช่วยอีกคนของโอวอนชิก ( จุง อุงอิน ) แจ้งสมาชิกสภาซองว่าแทจุนเก็บหลักฐานทั้งหมดที่อาจเปิดโปงการทุจริตของสมาชิกส.ส.ซง ตั้งแต่นั้นมา สมาชิกสภาซงก็ได้ทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อบังคับให้แทจุนเข้าสู่ทางตัน รวมทั้งทำให้เพื่อนและที่ปรึกษาที่ดีของแทจุน สมาชิกสภาอีซองมิน หนังใหม่hd( จองจินยอง)) ฆ่าตัวตายเพื่อปกป้องแทจุน จากนั้นแทจุนได้ทำลายหลักฐานชิ้นสุดท้ายเพื่อแสดงความสัมพันธ์ระหว่าง Assemblyman Song กับบริษัทก่อสร้างที่รับผิดชอบโครงการยกระดับตลาดเพื่อให้ได้รับความไว้วางใจจาก Assemblyman Song และเพื่อแทนที่ Assemblyman Lee ในฐานะสมาชิกสภาคนใหม่ในภูมิภาคของเขา เช่นเดียวกับที่ Seon-young ได้สำเนารายงานทางการเงินที่สามารถพิสูจน์การทำธุรกรรมทางการเงินที่ผิดกฎหมายของ Assemblyman Song ได้ Go Seok-man ผู้ช่วยของ Seon-young ( Im Won-hee ) ก็พบว่าเสียชีวิตในรถของเขา และหลักฐานทั้งหมดที่ระบุว่า Seok-man มี ฆ่าตัวตายเพราะงานหมดไฟ ในเวลาเดียวกัน ซอนยองสงสัยว่าแทจุนมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของซอกมัน

แทจุนได้รับเลือกเข้าสู่รัฐสภาโดยแทนที่ตำแหน่งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรลี สมาชิกส.ส.ซ่งยังเป็นรัฐมนตรีกระทรวงยุติธรรมด้วย  หนังใหม่hd ดูเหมือนว่าเขาจะแยกจากซอนยังและทำงานให้กับรัฐมนตรีซง Yoon Hye-won ( Lee Elijah ) กลายเป็นผู้ช่วยส่วนตัวของ Tae-joon ในขณะที่ Lee Ji-eun ( Park Hyo-joo ) กลับมาจากการลาคลอดเพื่อช่วยเหลือ Seon-young ร่วมกับ Han Do-kyeong ( Kim Dong-joon ) ในไม่ช้าสมาชิกสภาซ่งก็รู้ว่าแทจุนยังคงแอบรวบรวมหลักฐานกล่าวหาเขาและทำให้ผู้สนับสนุนรัฐมนตรีซองหลายคนถูกถอดออกจากตำแหน่ง อันที่จริงแทจุนใช้ “การติดสินบน” จาก Lee Chang-jin ( Yoo Sung-joo) ตัวแทนของบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่รับผิดชอบโครงการยกระดับตลาดและร่วมกับรัฐมนตรีซ่ง เพื่อค้นหาสถานที่ชั่วคราวสำหรับเจ้าของตลาดคนก่อนเพื่อดำเนินธุรกิจต่อไป ดูหนัง hd

จากนั้นซอนยังพบว่าแทจุนไม่ได้เกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของซอกมัน และทั้งคู่ก็ทำงานร่วมกันเพื่อรวบรวมหลักฐาน ในเวลาเดียวกัน รัฐมนตรีซองยังแต่งตั้งชเวคยองชุล ( จุง มันชิก ) เป็นหัวหน้าอัยการ และให้ “หลักฐาน” มากมายแก่คยองชอลเพื่อสอบสวนคดีทุจริตของแทจุน Kyung-chul ไม่ได้เข้าข้างรัฐมนตรี Song เพราะเขาคิดว่าหลักฐานนั้นง่ายเกินไปที่จะได้มา แต่ Kyung-chul ก็ไม่เชื่อว่า Tae-joon นั้นไม่เสียหาย เมื่อรัฐมนตรีซองพยายามที่จะถอด Kyung-chul ออกจากตำแหน่งหัวหน้าอัยการเนื่องจาก Kyung-chul ไม่เชื่อฟัง “คำขอ” ของเขา Kyung-chul กลับช่วย Tae-joon และ Seon-young ภายในอำนาจของเขาในขณะที่ Kyung-chul ไม่ต้องการ เข้าไปพัวพันกับการเมือง หนังใหม่hd

จีอึนและแทจุนได้รับบาดเจ็บสาหัสในโอกาสต่างๆ หนังมาสเตอร์ ในการแข่งขันเพื่อหยุดยั้งรัฐมนตรีซงไม่ให้ทำลายหลักฐาน พวกเขาสงสัยว่ามีไฝในห้องทำงานของแทจุนหรือซอนยอง โดยผู้ช่วยคนใหม่ของแทจุนยังจองยอล ( โจบกแร ) เป็นผู้ต้องสงสัยที่ใหญ่ที่สุด (แม้ว่าเขาจะไม่ใช่ก็ตาม) การติดตามธุรกรรมทางการเงินของรัฐมนตรีซองยังทำให้ซอนยังพบว่าพ่อของเธอมีส่วนเกี่ยวข้องกับการฟอกเงิน แต่ซอน-ยังตัดสินใจที่จะดำเนินการเรื่องนี้ต่อไปแม้ว่าเธอจะต้องสูญเสียตราสมัชชาแห่งชาติของเธอ เมื่อปัญหาทั้งหมดได้รับการแก้ไข แทจุนจึงตัดสินใจยอมรับข้อกล่าวหาคอร์รัปชั่นและปล่อยให้ซอนยองเป็นผู้สมัครรับเลือกตั้งในภูมิภาคของเขา จากนั้นแทจุนก็ได้รับข้อเสนอให้เป็นเสนาธิการของประธานาธิบดี หนังมาสเตอร์

ซีรีส์ดราม่าเกี่ยวกับผู้ช่วยที่พยายามกำจัดนักการเมืองที่ทุจริต

และวิธีการที่ผู้ช่วยปกป้องและปกป้องหัวหน้าของพวกเขาคือสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร / สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร แม้จะยินดีที่เห็นความดีเอาชนะความชั่ว หนังมาสเตอร์ ข้าพเจ้าคิดว่าหากใช้เวลาและความพยายามเป็นส่วนใหญ่ในการต่อสู้กับความชั่วร้ายแทนที่จะพยายามปรับปรุงชีวิตของประชาชน สมัชชาแห่งชาติ (และบางทีอาจจะเป็นรัฐบาล) ก็คงจะ สถานที่ที่ไม่จำเป็นสำหรับคนส่วนใหญ่ คงจะน่าท้อใจจริง ๆ ถ้าจะใช้เงินของผู้เสียภาษีเพียงเพื่อให้นักการเมืองต่อสู้กันเอง (ไม่พูดถึงการทุจริตด้วย) แทนที่จะเน้นไปที่นโยบายที่เป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม ถ้าไม่ใช่ผู้เสียเปรียบ หวังว่าละครจะยังคงเป็นละคร เรื่องราวในละครเรื่องนี้จะไม่กลายเป็นบรรทัดฐานในชีวิตจริง ดูหนังออนไลน์

Scroll Up